Skip to content

VỀ CHÚNG TÔI Quá trình hình thành

Henry Lu và Darren Ozebek gặp nhau vào năm 2014, bắt đầu bằng một tình bạn và sau khi chia sẻ cả hai hiểu biết của họ về thị trường bắt đầu hợp tác với The Empire Properties International.

Những người sáng lập muốn cung cấp những cơ hội và lợi ích tương tự mà người Úc nhận được khi là cư dân và công dân cho những người làm việc chăm chỉ ở Đông Nam Á.

Kể từ khi thành lập, Empire Properties International đã giải quyết nhiều vấn đề khác nhau mà nhiều công ty khác gặp phải trên thị trường quốc tế. Không giống như các cơ quan bất động sản truyền thống, nó có tổng số giải pháp End-To-End trong di chuyển, chuyển tiền, thế chấp phi PR với mức giá hấp dẫn và một nhóm đáng tin cậy sẽ hỗ trợ người mua, không chỉ trong suốt quá trình mua mà sau khi giải quyết bất kỳ trợ giúp người mua có thể yêu cầu.

about1
about2

VỀ CHÚNG tôi Chúng tôi làm gì?

Để đảm bảo tương lai cho bạn và gia đình, TEPI mong muốn cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất về tư vấn đầu tư, mua bất động sản, lựa chọn trường học phù hợp cho con bạn và hỗ trợ đặc biệt của công dân Việt Nam trong các quy trình liên quan đến thủ tục pháp lý và cuộc sống ở Úc .

VỀ CHÚNG TÔI Bên cạnh Tư vấn

TEPI sẽ đồng hành cùng khách hàng ngay từ đầu, trong và thậm chí sau khi quá trình đầu tư hoàn tất. Với chuyên môn, kiến ​​thức và nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư toàn cầu, đội ngũ chuyên gia của họ cam kết cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và bổ ích nhất.

2Artboard 1-100

Darren Ozebek

Giám đốc toàn cầu

Darren Ozebek có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công ty và doanh nghiệp. Năm 2014, anh đã hoàn thành khóa đào tạo Văn bằng Quản lý tại Học viện Quản lý Úc, sau đó anh đã hoàn thành khóa đào tạo ITIL và đào tạo phương pháp Quản lý Dự án PRINCE2 cũng như TOGAF (đào tạo Kiến trúc Doanh nghiệp).

Ông cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm lãnh đạo, từ các nhóm hàng đầu của các cá nhân và dự án chuyên môn cao đến các dự án đầu tư, khởi nghiệp và các doanh nghiệp thành công hàng đầu.

Ông rời khỏi thế giới doanh nghiệp và bắt đầu công ty vật tư xây dựng thịnh vượng của riêng mình, sau thành công đó, ông chuyển sang tài trợ cho các dự án phát triển giàu có của riêng mình, xây dựng nhà ở khắp khu vực Sydney.

Darren đã sống ở Úc và đi du lịch đến nhiều quốc gia khác nhau, đã kết nối với một số nhà phát triển thành công nhất. Trong thời gian này, anh ta thấy thiếu vắng nhu cầu từ những người mua quốc tế mà anh ta biết rằng anh ta có thể hợp tác. Do đó, hợp tác với Henry Lu và sinh nở Công ty Empire International Properties.

3Artboard 1-100

Henry Lu

Chủ tịch

Henry Lu có bằng Cử nhân Luật, Cử nhân Kế toán Chuyên nghiệp và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản lý Dự án và Tiếp thị.

Ông bắt đầu kinh doanh quản lý in ấn của riêng mình vào năm 2008 và thường xuyên gặp gỡ khách hàng của mình để tìm hiểu về chiến lược kinh doanh và kinh doanh của họ. Từ kinh nghiệm và kiến ​​thức thu được từ việc kinh doanh và chia sẻ của các chủ doanh nghiệp, Henry đã sử dụng nó để thành lập doanh nghiệp trong các lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, Thương mại Quốc tế và Tư vấn Đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Từ năm 2009, Henry đã bắt đầu du hành khắp thế giới để thiết lập mối quan hệ với những người có ảnh hưởng, đưa anh đến những cơ hội lớn hơn. Những mối quan hệ này đã cung cấp cho Henry nhiều cơ hội hơn trong nền kinh tế đang xấu đi hiện tại. Trong 10 năm qua, Henry đã đi đến hơn 100 thành phố trên khắp thế giới.

5Artboard 1-100

Kara Le

CEO (việt nam)

KARA LE, Tổng Giám đốc của Empire Properties International (Việt Nam), có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế, TP HCM. Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, Bà là giám đốc trước đây của Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Phương Nam - Nơi bà là người giới thiệu / tư vấn hàng đầu cho nhiều dự án liên quan đến các nhà đầu tư nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh và Nam Việt Nam. Là một phần của vai trò trước đây và hiện tại, cô đã phát triển mối quan hệ và dự án với nhiều cơ quan hàng đầu ở miền Nam Việt Nam (trung tâm Vinhome - Vingroup, Novaland, Đất Xanh, Khắc).

Kara cũng có 2 năm kinh nghiệm làm cố vấn trong các chương trình di cư toàn cầu. Từ năm 2017 - 2019, cô cũng là giảng viên của Đại học HUTECH - nơi cô phụ trách giảng dạy cho Quản trị kinh doanh quốc tế.

4Artboard 1-100

Ken Phan

Giám đốc bán hàng

Ken Phan có bằng Cử nhân Kinh tế và Tài chính của Đại học RMIT Melbourne và sau 15 năm sống, học tập và làm công dân tại Úc, anh sẽ chia sẻ và cung cấp kinh nghiệm và chuyên môn về các điều kiện tuyệt vời tại Úc cho các khách hàng Việt Nam của chúng tôi.

Có 10 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý và 5 năm làm đại lý bán hàng trong Tập đoàn Ray White - Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Úc đã cho anh kiến ​​thức và kinh nghiệm cho phép anh hỗ trợ khách hàng Việt Nam tất cả các thông tin cần thiết khi nói đến kết thúc để kết thúc quá trình bán hàng

1Artboard 1-100

Wizer Lau

CEO (Hồng Kông)

Wizer Lau có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phân bổ tài chính và tài sản ở Hồng Kông và Trung Quốc. Trước đây ông đã từng là Giám đốc Marketing trong một tổ chức tài chính và bảo mật, nơi ông tham gia phát triển thị trường, xây dựng đội ngũ, nói và
hướng dẫn vai trò. Wizer có một cơ sở khách hàng bao gồm chủ yếu là các cá nhân có giá trị ròng cao và tất cả cư trú tại Hồng Kông và Trung Quốc.

Năm 2015, anh được mời tham gia Chương trình ICS của Kênh Truyền hình Thượng Hải với tư cách là diễn giả thường trực để cung cấp tư vấn phân bổ tài sản ở nước ngoài.

Our Partners

LIÊN LẠC Hãy liên lạc

iconmonstr-arrow-75-240 (3)

Australia

Level 35, Tower One Barangaroo,
International Towers Sydney,
100 Barangaroo Ave, Barangaroo NSW 2000

iconmonstr-arrow-75-240 (4)

Vietnam

Floor M, CJ Building,
06 Lê Thánh Tôn, Q. 1,
Hồ Chí Minh, Việt Nam